SKUD HUNG THẦN CỦA XẠ THỦ VÀ PHÁP SƯ

[addlink]

Skud một trong những vị tướng được ra mắt từ những ngày đầu trong Liên Quân Mobile. Sau đây hãy cùng TF88 đi tìm hiểu về sức mạnh của vị tướng này thông qua bài viết hướng dẫn chi tiết về bộ kỹ năng, trang bị dành cho, bảng ngọc Skud trong Liên Quân Mobile.

Skud

BỘ KỸ NĂNG CỦA SKUD LIÊN QUÂN MOBILE

NỘI TẠI: SÔI MÁU
Nội tại: Mỗi 10 giây Skud sẽ tung một cú đấm đặc biệt gây 120% sát thương cơ bản, đồng thời giúp hồi 75 (+5% chỉ số máu tối đa) máu cùng 30 (+3% năng lượng đã sử dụng) năng lượng. Mỗi đòn đánh sẽ giảm thời gian hồi chiêu 1s.

CHIÊU 1: GĂNG NỔI LOẠN
Skud nhảy xổ đến phía trước tung một cú đấm, gây 220/250/280/310/340/370 sát thương vật lý kèm hiệu ứng hất văng trong 0.5 giây. Chiêu trúng kẻ địch giúp nhận 60/90/120/150/180/210 giáp vật lý trong 3 giây.

CHIÊU 2: GĂNG CUỒNG BẠO
Skud dồn sức mạnh vào găng tay khiến bản thân được tăng 20% tốc đánh, 10% tốc chạy trong 5 giây. Cú đấm kế tiếp trong thời gian hiệu lực sẽ gây thêm 120/160/200/240/280/320 (+0.4 công vật lý) sát thương vật lý, kèm hiệu ứng làm chậm tốc chạy. Sát thương của cú đấm này sẽ tích tụ dần dần, lên tới tối đa cộng thêm 100% sát thương (tụ 2.5 giây)

CHIÊU 3: GĂNG HUNG THẦN
Skud tụ lực trong thoáng chốc rồi hất văng làm choáng 1 giây tất cả kẻ địch lân cận, gây 370/470/570 (+1.2 công vật lý). Ngoài ra chiêu còn gây thêm 15% máu hiện tại của nạn nhân thành sát thương vật lý, đồng thời khiến Găng nổi loạn được lập tức làm mới.

THỨ TỰ TĂNG KỸ NĂNG CHO SKUD LIÊN QUÂN MOBILE

Chiêu 2 – găng cuồng bạo > chiêu 1 – găng nổi loạn > chiêu 2 – găng cuồng bạo > chiêu 3 – găng hung thần. Sau lv4 các bạn hãy nâng kỹ năng cho Skud theo hướng mình đã hướng dẫn nha.

PHÉP BỔ TRỢ DÀNH CHO SKUD LIÊN QUÂN MOBILE

Bộc phá sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp với các chiêu thức của Skud khiến hắn ta mau tiễn đưa nạn nhân sớm lên bảng điểm số. Ngoài ra tốc biến cũng được nhiều người chơi lựa chọn nhằm tạo ra các pha highlight bằng việc lao lên tốc biến sử dụng găng hung thần hất ngược đối phương về hướng ngược lại…. nghe có mùi insec ở đâu ấy nhỉ.

PHÙ HIỆU DÀNH CHO SKUD LIÊN QUÂN MOBILE

Nhánh  chính – vực hỗn mang: ma tính ma hỏa cố thủ

Nhánh phụ – hành khởi nguyên:  siêu hồi máu  thợ săn

BẢNG NGỌC DÀNH CHO SKUD LIÊN QUÂN MOBILE

Đỏ III: tốc đánh/máu/giáp 10 ngọc

Tím III: công vật lý/tốc đánh 10 ngọc

Xanh III: công vật lý/xuyên giáp 10 ngọc

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA SKUD LIÊN QUÂN MOBILE

ƯU ĐIỂM của Skud

Đòn đánh tay và chiêu thức gây sát thương cao

Có nhiều chiêu tức khống chế diện rộng

Cơ động là một điểm cộng cho vị tướng này

NHƯỢC ĐIỂM của Skud

Khả năng chống chịu không cao

Dễ bị thả diều bởi các bị tướng có khả năng làm chậm tốc chạy

LỐI CHƠI DÀNH CHO SKUD LIÊN QUÂN MOBILE

ĐẦU GAME

Nâng ngay chiêu 2 – găng cuồng bạo và đợi khi tích đủ 2,5 giây có thể sử dụng để dọn lính nhanh hơn củng như là trao đổi chiêu thức đau hơn. Bạn có thể di chuyển sang phần rừng team địch để ăn những bãi quái nhỏ và kiểm tra tầm nhìn cho đồng đội.

Skud cần lên cấp độ 2 để có thể làm choáng đối phương từ chiêu thức. Khi kêu gọi rừng lên gank, bạn hãy chủ động tận dụng kỹ năng găng nổi loạn lao lên hất tung đối phương và làm tiền đề cho đồng đội tấn công.

GIỮA GAME

Đây là giai đoạn Skud rất trâu bò, bộ kỹ năng cũng hồi chiêu nhanh hơn và có thể sử dụng liên tục.

Tích cực đẩy trụ và tiêu diệt các mục tiêu khác. Ngoài ra bạn có thể đảo lane để hỗ trợ đồng đội lấy các mục tiêu quan trọng.

Trang bị cho mình 2 đến 3 trang bị gây sát thương là có thể solo 1-1 ngon lành cành đào. Nhờ có bộ kỹ năng khống chế diện rộng nên rất thích hợp cho các pha giao tranh tổng.

CUỐI GAME

Dần về cuối game, găng cuồng bạo của Skud là một công cụ bào trụ cực kì hiệu quả và hãy tận dụng điều này đẩy lẻ và gây áp lực lên một đường của đối phương. Sau đó quay lại với đồng đội và tổ chức các pha bắt lẻ nếu chẳng may kẻ nào đi lang thang một mình.

Một khi đã full trang bị thì một combo của Skud có thể tiễn xạ thủ, pháp sư đội địch đi gặp ông bà. Trong giao tranh, hãy là chiến tuyến mở combat bằng các pha sử dụng combo găng cuồng bạo > găng nổi loạn > đánh thường > găng hung thần hất tung, phá vỡ thế phòng thủ của kẻ địch. Sau đó hãy để đồng đội làm phần còn lại.

COMBO DÀNH CHO SKUD LIÊN QUÂN MOBILE

Chiêu 2 – găng cuồng bạo >chiêu 1 – găng nổi loạn > đánh thường > chiêu 3 –  găng hung thần hất tung.

LỜI KẾT

Thông qua bài viết này, TF88 hy vọng các bạn đã nắm rõ chi tiết về bộ kỹ năng của Skud, trang bị dành cho Skud, lối lên trang bị dành cho Skud và có những trải nghiệm vui vẻ cùng với vị tướng này nha. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe.

E-Sport

Xem thêm: Shen đỡ đòn “gọi là có mặt”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *