Soraka Siêu support hồi máu – Nhà cái E-Sport TF88

Soraka
[addlink]

Soraka đến với Tốc Chiến trong vai trò hỗ trợ, cô nàng là con bài đắc lực mà bất kỳ đội hình nào cũng muốn sở hữu nhờ khả năng siêu buff máu. Hôm nay TF88 sẽ gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về sức mạnh của vị tướng Soraka trong Tốc Chiến.

BỘ KỸ NĂNG CỦA SORAKA TỐC CHIẾN

 Nội tại – Cứu rỗi
Soraka nhận thêm tốc độ di chuyển khi di chuyển về hướng tướng đồng minh thấp máu.

 Chiêu 1 – Vẫn tinh
Kêu gọi một ngôi sao giáng trần, gây sát thương phép và làm chậm tốc độ di chuyển trong 2 giây cho kẻ địch bị trúng phải. Nếu Vẫn tinh trúng một kẻ địch, Soraka nhận thêm hồi máu trong 4 giây. Sau khi chữa lành cho các đồng minh 3 lần, Vẫn tinh sẽ được tăng sức mạnh để gây thêm sát thương trong một khu vực hình tròn rộng lớn hơn.

Chiêu 2 – Tinh tú hộ mệnh
Hồi cho một tướng đồng minh khác một lượng máu nhất định. Nếu tung chiêu thức khi đang được Hồi Sức, Soraka sẽ ban cho tướng đồng minh đó sức mạnh của hiệu ứng trong 4 giây.

 Chiêu 3 – Điểm phân cực
Tạo một vùng gây sát thương phép và làm câm lặng các mục tiêu bên trong khu vực. Khi vùng xoáy biến mất sau 1,5 giây, tất cả những mục tiêu còn đứng bên trong khu vực đó sẽ chịu sát thương phép và bị trói chân trong 1 giây.

Chiêu 4 – Nguyện ước
Hồi máu cho tất cả đồng minh còn sống trên bản đồ, lượng máu được hồi tăng lên nếu đồng minh dưới 35% máu.

Thứ tự nâng kỹ năng của Soraka

Chiêu 1: vẫn tinh > chiêu 2 : tinh tú hộ vệ > chiêu 3 điểm phân cực > chiêu 2: tinh tú hộ vệ > chiêu 4: nguyện ước. Sau lv5 các bạn hãy nâng kỹ năng của Soraka theo hướng mình đã hướng dẫn nha.

LỐI LÊN TRANG BỊ DÀNH CHO SORAKA TỐC CHIẾN

Lư Hương Sôi Sục: +250 máu tối đa/ +60 sức mạnh phép thuật/ +10 điểm hồi kỹ năng

Vọng Âm Hòa Điệu: +75 sức mạnh phép thuật/ +300 năng lượng tối đa/ +10 điểm hồi kỹ năng

Bóng Đêm Lonia: +40 tốc độ di chuyển

Lưu Thủy Trượng: +65 sức mạnh phép thuật/ +350 năng lượng tối đa/ +20 điểm hồi kỹ năng

Cốc Quỷ Athene: : +65 sức mạnh phép thuật/ +40 khánh phép/ +10 điểm hồi kỹ năng

Lời Thề Vệ Sĩ: +350 máu tối đa/ +40 giáp/ +10 điểm hồi kỹ năng

Soraka

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA SORAKA TỐC CHIẾN

Ưu điểm của Soraka

Điểm Phân Cực có hiệu ứng khống chế 2 trong 1, sau khi câm lặng sẽ trói chân mục tiêu ở phạm vi rộng, có thể dùng để mở đầu giao tranh hoặc rút lui khi gặp nguy hiểm.

Soraka có 2 chiêu thức hồi máu cho đồng minh. Nguyện Ước có khả năng hồi máu cho chính mình và đồng đội trong phạm vi toàn bản đồ.

Tốc độ di chuyển cao khi kết hợp với nội tại Cứu Rỗi sẽ mang lại tốc độ chạy cực kỳ nhanh.

Nhược điểm của Soraka

Yêu cầu kỹ năng người chơi phải thuần thục vì bộ chiêu thức đều là các kỹ năng định hướng.

Sử dụng phần trăm máu tối đa của chính mình để hồi cho đồng đội, trong khi đó tốc độ hồi máu lại không quá cao.

LỐI CHƠI DÀNH CHO SORAKA TỐC CHIẾN

Đầu game      

Vẫn tinh là một chiêu thức tốt giúp Soraka rỉa máu đối phương trong giai đoạn đi đường, đồng thời cũng vừa làm chậm tốc độ di chuyển của đối thủ và còn có thể hồi máu cho chính mình nếu bị mất máu trước đó. Chính vì vậy nếu kết hợp với xạ thủ có khả năng trao đổi chiêu thức ở giai đoạn đầu thì sử dụng cùng lúc 2 kỹ năng Vẫn tinh và Tinh tú hộ mệnh hồi máu cho xạ thủ sẽ giúp cả hai đều lợi thế về máu khi giao tranh diễn ra.

Giữa game

Đây là thời điểm mà Soraka bộc lộ nhanh chóng sức mạnh của mình, có được khả năng hồi máu từ kỹ năng Nguyện Ước, Soraka có thể giúp cả đội lật ngược tình thế trong những pha giao đấu với đối phương. Vậy nên hãy để ý đến đồng minh nào đang thấp máu và cần được cứu rỗi mà sử dụng Nguyện ước kịp thời nhé!

Cuối game

Ở giai đoạn cuối trận đấu khi có trong tay những trang bị cần thiết, Soraka sẽ trở thành cỗ máy siêu hồi máu vô cùng đắc lực của cả đội hình khi vừa có kỹ năng khống chế trong giao tranh, vừa có những chiêu thức hỗ trợ hồi máu và cấu rỉa. Tuy nhiên hãy biết giữ vị trí an toàn cho mình ở những pha giao tranh để tránh bị team địch bắt lấy và bị tiêu diệt sớm nhé!

 Mánh và mẹo chơi Soraka

Cố gắng sử dụng chiêu thức Nguyện ước khi đồng minh còn rất thấp máu để nhận được tỉ lệ hồi máu càng cao hơn.

Tinh Tú Hộ Mệnh là kỹ năng sử dụng chính máu của Soraka để sử dụng chiêu thức nên hãy chú ý cẩn thận khi sử dụng, tránh để bản thân rơi vào tình trạng bán máu khi lượng máu còn quá ít.

Sử dụng kỹ năng Điểm phân cực để làm ngắt quãng các combo của những tướng địch gây sát thương chính như sát thủ, pháp sư, xạ thủ. Khi ngắt quãng thành công sẽ làm tăng tỷ lệ chiến thắng trong giao tranh hơn.

Lời kết

Thông qua bài viết này, TF88 hy vọng các bạn nắm rõ được cách chơi Soraka trong Tốc chiến. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng vị tướng Soraka này nha.

E-Sport

xEM THÊM: Nhà vô địch Puyo Puyo tại TF88

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *