Tìm Hiểu Thông Tin Trận Đá Gà 24 Tỷ

Tìm Hiểu Thông Tin Trận Đá Gà 24 Tỷ
[addlink]

Trận đá gà 24 tỷ luôn là cụm từ được tìm kiếm suốt thời gian qua. Cùng TF338 tìm hiểu chi tiết về trận đấu đá gà nổi tiếng hàng đầu trên thế giới này nhé.

Trận đá gà 24 tỷ diễn ra như thế nào?

Trận đá gà 24 tỷ diễn ra như thế nào?
Trận đá gà 24 tỷ diễn ra như thế nào?

Trận đá gà này vẫn luôn là một trong những huyền thoại được rất nhiều các dân chơi nhắc tới suốt thời gian vừa qua. Vậy trận này có gì đặc biệt mà số tiền nó lại cao đến vậy và được nhiều người quan tâm thế?

Theo thông tin chúng tôi được biết trận đá gà 24 tỷ này được tổ chức tại trường đấu Thomo nổi tiếng thế giới tại Campuchia. Bên cạnh đó trận đấu này được diễn ra bởi hai tay chơi nổi tiếng tại các sân chơi đá gà miền Nam là Mít Trà Cú và Phúc Bình Dương. 

Tuy nhiên có lời đồn cho rằng 24 tỷ không là riêng tiền đặt cược mà đấy là tổng giá trị giải thưởng cùng một số khoản tiền liên quan. Hai sư kê Phúc Bình Dương và Mít Trà Cú đã mang hai đứa con tinh thần của mình để tham gia thi đấu nên ước tính số tiền ban đầu có thể đã là 15 tỷ đồng rồi. Số tiền còn lại được ước tính bao gồm tiền cược của những người xem.

Tìm hiểu về chủ nhân của trận đá gà 24 tỷ

Chắc hẳn đây đều phải là những sư kê có tầm cỡ trên thị trường đá gà thì mới có thể chịu chi với trận đấu có giá trị khổng lồ như vậy. Phúc Bình Dương và Mít Trà Cú Đây là hai cái tên khiến cho nhiều đối thủ đều phải kính nể khi chúng ta nhắc tới. Vậy hai người đó là ai?

Phúc Bình Dương

Phúc Bình Dương hay người ta còn gọi là Phúc Barca. Anh được mệnh danh là ông vua gà nòi ở Việt Nam. Trước đây, anh đã tham gia rất nhiều các giải đá gà có quy mô lớn nhỏ cả trong nước và ngoài nước, trong đó cũng là thành viên tham gia trận đá gà 24 tỷ này

Thành tích chiến kê của Phúc Bình Dương vô cùng đáng nể. Hầu hết các giải đấu anh tham gia đều là những giải đấu có quy mô lớn cùng với số tiền giải thưởng hấp dẫn. Trong đó không ít lần anh ấy đều đạt được chức vô địch mang cúp về.

Anh chính thức thành lập trại gà với quy mô lớn cùng trang thiết bị rất hiện đại. Bên cạnh đó còn có hàng chục công nhân có kinh nghiệm chăm sóc gà chọi nữa. Hệ thống cho ăn và đèn sưởi tự động đảm bảo sức khỏe cho từng con gà.

Mít Trà Cú

Ngoài Phúc Bình Dương ra, trận đá gà 24 tỷ này đối thủ của anh đó chính là Mít Trà Cú. Anh ấy là một sư kê cũng lừng lẫy, khét tiếng không kém. Anh cũng được mệnh danh là một trong nhiều cao thủ ngang tầm của Phúc Bình Dương. Anh được biết tới là người chơi có đam mê gà chọi từ lúc còn nhỏ và đam mê đó đã thúc giục bản thân mở các trại nuôi gà và tham gia vào các sân chơi chuyên nghiệp. Các trại gà chọi hiện nay của anh có giá trị lên tới vài chục tỷ đồng.

Các chiến kê của anh đều được đánh giá rất cao và được đem đi trực tiếp được thi đấu tại rất nhiều các giải đấu lớn khác nhau cả trong và ngoài nước. Đặc biệt các chú gà mà anh đem đi đấu đều mang giải thưởng vô cùng lớn về nhà.

Trận đá gà 24 tỷ có kết quả như thế nào?

Trận đá gà 24 tỷ có kết quả như thế nào?
Trận đá gà 24 tỷ có kết quả như thế nào?

Vậy kết quả của trận đá gà 24 tỷ đó thuộc về ai? Theo như thông tin từ những người chơi và người xem trận đấu đó, Mít Trà Cú là người có chiến kê đã giành được chức vô địch của trận đấu lịch sử đó.

Tuy nhiên chúng ta có thể hiểu nguyên tắc của các trận đá gà được diễn ra tại đấu trường Thomo không phải chỉ là tổ chức duy nhất một trận và tính kết quả chung cuộc trận đấy luôn. Thực tế, quy định cũng như luật chơi của trường đấu này là người tham gia đưa đến bao nhiêu con gà sẽ có từng nấy trận đấu diễn ra và bắt buộc phải tham gia hết. Cách tính điểm dựa theo kết quả của tổng các trận đấu vừa đây.

Thắng được tính là ba điểm, hòa tương đương hai điểm và thua chỉ được một điểm. Đội chơi nào sau tất cả số trận có số điểm cao nhất, đội đó sẽ giành phần thắng chung cuộc. Đa số các trận đấu đá gà được diễn ra ở đây đều là gà cựa dao, cựa sắt bởi thời gian đá của chúng sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng để đảm bảo có nhiều trận đấu khác tiếp tục về sau chỉ trong một thời gian ngắn.

Trận đá gà 24 tỷ là thật hay giả? 

Trận đá gà 24 tỷ là thật hay giả? 
Trận đá gà 24 tỷ là thật hay giả?

Sự thật về trận đá gà trong lịch sử chọi gà Thomo này vẫn còn là một dấu chấm hỏi đối với nhiều người. Bởi thực tế không có một ai biết được sự thật đằng sau trận đá gà gây sốc này ngoài trừ hai chủ nhân của chiến kê. Hơn nữa, đối với các vấn đề nhạy cảm như cá cược, con số chính xác 15 tỷ hay gì đó liên quan tới trận đá gà 24 tỷ lịch sử vẫn đang được giữ bí mật tuyệt đối không ai biết. 

Hy vọng với tất cả thông tin về trận đá gà 24 tỷ được chia sẻ trên vừa rồi sẽ giúp anh em phần nào giải đáp được những thắc mắc cũng như sự tò mò của mình. Thực tế cho thấy rằng các giải đấu đá gà quy mô lớn xuất hiện ngày một nhiều hơn, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người chơi kể cả tân thủ hay bậc cao thủ đá gà trên thị trường hiện nay. 

Xem thêm: Đá Gà Philippines – Sân Chơi Đá Gà Lớn Nhất Tại Đông Nam Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *