Varus xạ thủ siêu khống chế

Varus
[addlink]

Varus là một xạ thủ với khả năng dồn sát thương lên một mục tiêu vô cùng khó chịu. Cùng với bộ chiêu thức giàu hiệu ứng khống chế, làm chậm sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho bất kỳ vị tướng nào khi phải đối đầu với Varus. Hôm nay TF88 sẽ gửi đến các bạn bài viết chi tiết về vị tướng này nhé.

BỘ KỸ NĂNG CỦA VARUS TỐC CHIẾN

Nội tại: Sức Mạnh Báo Thù
Varus được nhận thêm tốc độ đánh trong vài giây khi tiêu diệt hoặc hỗ trợ tiêu diệt kẻ địch. Nếu mục tiêu bị là tướng bị tiêu diệt, Varus sẽ được cộng thêm tốc độ đánh.

Chiêu 1: Mũi Tên Xuyên Phá
Varus kéo cây cung ra và niệm chú trong một khoảng thời gian, giúp tăng khoảng cách bắn ra cũng như sát thương cho lần bắn kế tiếp. Trong khoảng thời gian kéo cây cung, tốc độ di chuyển bị giảm đi rất nhiều.

Phóng ra: Sau thời gian kéo cây cung và nhắm bắn, Varus bắn ra một mũi tên, gây một lượng sát thương lên những mục tiêu trúng phải.

Chiêu 2: Tên Độc
Nội tại:
 Các phát bắn của Varus sẽ gây thêm sát thương phép và đánh dấu Tên Độc lên mục tiêu trong 6 giây (cộng dồn tối đa 3 lần). Các chiêu thức khác sẽ giúp kích hoạt Tên Độc, gây sát thương phép tương đương dựa trên số máu tối đa của mục tiêu trên mỗi điểm cộng dồn.

Kích hoạt: Varus được nhân đôi lượng sát thương dựa trên số điểm cộng dồn từ nội tại của Tên Độc trong 4 giây. Các mũi tên tiếp theo sau đó gây thêm sát thương phép dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu.

Chiêu 3: Mưa Tên
Varus tạo ra một cơn mưa tên hình tròn gây sát thương vật lý lên các mục tiêu trúng phải và phá hủy mặt đất trong 4 giây. Mặt đất hoang tàn sẽ làm chậm tốc độ di chuyển của đối phương và làm giảm khả năng hồi phục của chúng.

Chiêu 4: Sợi Xích Tội Lỗi
Varus bắn ra một sợi xích gây sát thương phép và trói chân kẻ địch đầu tiên trúng phải trong 2 giây. Sợi xích sau đó tiếp tục lây lan sang những mục tiêu là tướng địch khác và làm bất động chúng khi chạm phải, mục tiêu trúng chiêu sẽ phải nhận thêm 3 điểm cộng dồn Tên Độc.

 THỨ TỰ NÂNG KỸ NĂNG CỦA VARUS TỐC CHIẾN

Chiêu 1: mũi tên xuyên phá > chiêu 2: tên độc > chiêu 3: mưa tên > chiêu 1: mũi tên xuyên phá > chiêu 4: sợi xích tội lỗi. Sau lv5 các bạn hãy nâng kỹ năng của Varus theo hướng mình đã hướng dẫn nha.

LỐI LÊN TRANG BỊ DÀNH CHO VARUS TỐC CHIẾN

Lưỡi Gươm Suy Vong: +20 sức mạnh công kích/ +35% tốc độ đánh

Cuồng cung Runaan: +25% tỉ lệ chí mạng/ +45% tốc độ đánh

Giải Thuật Phàm Ăn: +40 tốc độ di chuyển/ +8% hút máu

Vô Cực Kiếm: +55 sức mạnh công kích/ +25% tỉ lệ chí mạng

Đại Bác Liên Thanh: +25% tỉ lệ chí mạng / +35% tốc độ đánh

Lời Nhắc Tử Vong: +40 sức mạnh công kích

Varus

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA VARUS TỐC CHIẾN

ƯU ĐIỂM của Varus

Với nội tại từ kỹ năng Tên Độc, có thể cấu máu từ xa, dồn sát thương đơn mục tiêu và gây sát thương dựa trên lượng máu tối đa của đối phương.

Bộ chiêu thức đi kèm với những hiệu ứng khống chế mềm và cứng như làm chậm, trói chân mục tiêu, giảm khả năng hồi máu vô cùng khó chịu.

NHƯỢC ĐIỂM của Varus

Độ cơ động của Varus cực kỳ thấp khi vị xạ thủ này không có bất kỳ kỹ năng dịch chuyển tạm thời nào. Điều này khiến chi anh chàng này rất dễ bị kẻ địch áp sát và tiễn lên bảng điểm số.

Các kỹ năng của Varus đều là những kỹ năng định hướng, vì thế người chơi muốn thành thục vị tướng này đòi hòi phải có kỹ năng, độ chính xác cao. Khi đó mới có thể phát huy tối đa sức mạnh của vị xạ thủ này.

LỐI CHƠI DÀNH CHO VARUS TỐC CHIẾN

ĐẦU GAME

Trong giai đoạn đầu trận đấu, bạn hãy farm lính thật nhanh, đẩy đường và tối đa lượng vàng kiếm được để sớm sắm sửa cho Varus những món trang bị thiết yếu.

Với hai kỹ năng là Mũi Tên Xuyên Phá, Mưa Tên, chắc chắn việc phòng thủ trong trụ và bào trụ đối phương được của vị xạ thủ này sẽ hết sức nhanh chóng mà thôi. Và sau đó, hãy cố gắng di chuyển sang đường khác và hỗ trợ đồng đội tạo ra nhiều lợi thế sớm nhé.

GIỮA GAME

Trong giai đoạn giữa trận đấu, Varus đã sở hữu cho anh ta những món trang bị cần thiết, đây cũng chính là lúc xạ thủ này phát huy tối đa sức mạnh của mình . Trong các cuộc giao tranh tống, Varus thật sự hữu ích với khả năng gây sát thương dựa vào lượng máu tối đa từ Mưa Tên vô cùng khó chịu.

CUỐI GAME

Với nội tại của Tên Độc, có khả năng truy đuổi, bắt lẻ các mục tiêu di chuyển một mình vô cùng hiệu quả. Nhưng trước hết, để có thể tối ưu hóa lượng sát thương cũng như sống lâu nhất để xả sát thương, điều quan trọng nhất vẫn là lựa chọn vị trí thuận lợi, ra vào giao tranh hợp lý nhất.

MÁNH VÀ MẸO CHƠI VARUS TỐC CHIẾN

Độ cơ động của Varus thật sự không quá ấn tượng mặc dù vị tướng này có nhiều hiệu ứng khống chế, khi giao tranh tổng diễn ra nên lựa chọn vị trí an toàn trong đội hình và di chuyển hợp lý để có thể sống lâu và gây ra được nhiều sát thương lên các mục tiêu.

Bộ chiêu thức của Varus có thể gây rất nhiều yếu tố bất lợi lên team địch. Chính vì vậy, bạn hãy cố gắng cấu rỉa, làm suy chúng trước khi bước vào giao tranh tổng.

LỜI KẾT

Thông qua bài viết này, TF88 hy vọng các bạn nắm rõ được cách chơi Varus trong Tốc chiến. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng vị tướng này nha.

E-sport TF88

Xem thêm: “ Cyclops Pháp sư tinh linh “ 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.