Veigar Pháp sư dồn dame

e-SPORT tf88 cực hấp dẫn 
[addlink]

Veigar là pháp sư có khả năng dồn sát thương cao nhất. cùng với bộ chiêu thức có thể thăng tiến sức mạnh dần theo thời gian, Veigar sẽ là nỗi ám ảnh cho toàn bộ team địch nếu trận đấu cứ kéo dài mà không kết thúc sớm. Hôm nay TF88 sẽ gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về sức mạnh của vị tướng Veigar trong Tốc Chiến.

Veigar

BỘ KỸ NĂNG CỦA VEIGAR TỐC CHIẾN

Nội tại – Sức Mạnh Quỷ Quyệt

Dùng kỹ năng trúng mục tiêu bất kỳ hoặc tham gia hạ gục giúp Veigar tăng vĩnh viễn sức mạnh phép thuật.

Chiêu 1: Điềm Gở

Phóng thích năng lượng vũ trụ gây sát thương phép lên hai mục tiêu đầu tiên trúng chiêu. Nếu mục tiêu đó bị hạ gục, Veigar được gia tăng sức mạnh ghép thuật.

Chiêu 2: Thiên Thạch Đen

Veigar gọi một quả thiên thạch đen khổng lồ rơi xuống địa điểm đã được chỉ định và gây sát thương phép. Cộng dồn nội tại Quỷ Quyệt sẽ giảm thời gian hồi chiêu của Thiên Thạch Đen.

Chiêu 3: Bẻ Cong Không Gian

Veigar tạo ra một lồng giam làm choáng các mục tiêu khi chúng bước qua.

Chiêu 4: Vụ Nổ Vũ Trụ

Phóng thích sức mạnh vũ trụ vào tướng địch, gây lượng sát thương phép khủng khiếp, tăng theo lượng máu đã mất của kẻ địch đó.

THỨ TỰ NÂNG KỸ NĂNG CỦA VEIGAR TỐC CHIẾN

Chiêu 1: điềm gỡ > chiêu 2: thiên thạch đen > chiêu 3: bẻ cong không gian > chiêu 1: điềm gỡ > chiêu 4 vụ nổ vũ trụ. Sau lv5 các bạn hãy nâng kỹ năng của Veigar theo hướng mình đã hướng dẫn nha.

LỐI LÊN TRANG BỊ DÀNH CHO VEIGAR TỐC CHIẾN

Vọng Âm Luden: +85 sức mạnh phép thuật/ +300 năng lượng tối đa/ +20 điểm hồi kỹ năng

Qủy Thư Morello: +300 máu tối đa/ +70 sức mạnh phép thuật

Ngưng Đọng Thời Gian: +40 tốc độ di chuyển

Mũ Phù Thủy Rabadon: +120 sức mạnh phép thuật

Trượng Hư Vô: +70 sức mạnh phép thuật

Ngọc Vô Cực: +200 máu tối đa/ +60 sức mạnh phép thuật

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA VEIGAR TỐC CHIẾN

ƯU ĐIỂM

Giao tranh tổng là điểm mạnh của Veigar đi kèm đó là khả năng khống chế diện rộng

Có thể áp sát mục tiêu và tạo ra những pha gank bất ngờ nhanh

Sát thương có thể tăng tiến dần theo thời gian và mạnh mẽ nhất vào cuối game

NHƯỢC ĐIỂM

Là một pháp sư phụ thuộc vào trang bị để tối ưu hóa được sát thương gây ra từ kỹ năng

Lượng máu giấy sẽ khiến Veigar trở thành con mồi béo bở cho team địch muốn kết liễu đầu tiên

LỐI CHƠI DÀNH CHO VEIGAR TỐC CHIẾN

ĐẦU GAME

Cách chơi Veigar ở thời điểm đầu trận đấu là bạn nên ưu tiên cho việc farm lính. Bởi vì, giai đoạn này Veigar rất thọt về sức mạnh và cần sự giúp đỡ của đồng đội. Kỹ năng Điểm Gở sẽ giúp Veigar dọn dẹp lính dễ dàng hơn. Cũng như tích lũy thêm phép thuật và cấu máu đối phương.

Bạn có thể tìm cơ hội ép góc tướng địch hay kéo máu khi thấy mục tiêu đó đang mải mê ăn lính. Hãy sử dụng chiêu thức Bẻ Cong Không Gian để gây choáng mục tiêu thành công trước khi tung ra Thiên Thạch ĐenĐiểm Gở để dồn sát thương.

GIỮA GAME

Đến giai đoạn giữa game, bạn cần kết hợp sử dụng combo Bẻ Cong Không Gian Thiên Thạch Đen Điểm GởVụ Nổ Vũ Trụ  để kết liễu mục tiêu. Bạn vẫn cần tập trung vào farm để tích góp sức mạnh cho Veigar.

CUỐI GAME

Thời điểm cuối trận đấu, sức mạnh của Veigar được phát huy tối đa nhất và có thể thăng tiến sức mạnh vô hạn. Bạn có thể dứt điểm một mục tiêu át kỳ chỉ với combo Vụ Nổ Vũ TrụĐiểm Gở. Tuy nhiên, Veigar không có nhiều chiêu thức trốn chạy nên bạn cần cân nhắc lựa chọn vị trí an toàn nhằm tránh bị kẻ địch nhắm đến. Sau khi bạn kết liễu xong một tướng địch, hãy quay lại vị trí thuận lợi trong đội hình để chờ hồi chiêu.

Khi sắp kết thúc giai đoạn đầu trận, hãy cố gắng cấu rỉa các mục tiêu một lượng máu kha khá lớn để sử dụng chiêu thức Vụ Nổ Vũ Trụ để kết liễu nhanh gọn lẹ. Tốt nhất, bạn nên tập trung farm lính hoặc đảo đường, cũng như quan sát bản đồ và hỗ trợ đồng đội.

MÁNH VÀ MẸO CHƠI VEIGAR TỐC CHIẾN

Bẻ Cong Không Gian là chiêu thức có kha năng khép góc đối phương hiệu quả à thời gian làm choáng cũng khá lâu, hãy tận dụng điều này trong những pha giao tranh ở góc hẹp nhằm hạn chế hướng di chuyển bắt buộc chúng phải chiến đấu mà không có đường lui hoặc là cần đến tốc biến mới thoát được.

Điềm Gỡ là kỹ năng có thể giúp cường hóa sức mạnh nhanh nhất của Veigar, hãy tung chiêu một cách chính xác để tận dụng nội tại Sức Mạnh Quỷ Quyệt giúp tên lùn này tăng tiến sức mạnh dần theo thời gian.

Thiên Thạch Đen có độ trễ kỹ năng khá chậm và các mục tiêu là tướng địch sẽ dễ dàng né tránh được. Nên khi muốn sử dụng chiêu thức này chuân xác, bạn hãy kết hợp tung kỹ năng Bẻ Cong Không Gian làm choáng đối phương trước và sau đó mới sử dụng Thiên Thạch Đen. Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ được độ trễ của kỹ năng này và tướng địch chắc chắn sẽ dính đòn.

LỜI KẾT

Thông qua bài viết này hy vọng các bạn nắm rõ được cách chơi Veigar trong Tốc chiến. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng vị tướng Veigar này nha.

E-Sport

Xem thêm: Vayne Siêu Xạ Thủ Late Game

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *