CÁC VỊ THẦN QUYỀN LỰC TRONG MU VƯỢT THỜI ĐẠI

[addlink]

Hôm nay cùng tf88 điểm qua những vị thần trong game MU vượt thời đại nhé

VỊ THẦN Ở VÙNG LORENCIA

vị thần

Một vị thần sống ở vùng Lorencia, thuộc nhân tộc và chảy trong mình dòng máu được ban cho nhiều thần lực. tượng trưng cho  sức mạnh và siêu quyền lực  tối cao. Với năng lực càn lướt và sức sống mãnh liệt hùng mãnh, luôn luôn là tiên phong trong mọi trận chiến.

Với lối tấn công là cận chiến, vũ khí của nhân vật cũng đậm chất khô máu tàn bạo như cách họ chiến đấu vậy. Những thứ vũ khí kiếm đao trong tay họ luôn luôn là một nỗi khiếp sợ cho mọi kẻ thù họ gặp phải trên chiến trường.

Những kỹ năng của Dark Knight chủ yếu là tiếp cận như Đất Nứt và Súng Khoan Mây, đồng thời cũng có kỹ năng diện tích rộng mạnh mẽ là Sấm Sét Quay Cuồng, Chém Vòng Tròn.

Dark Knight có một cơ chế hoàn toàn khác biệt một chút so với các lớp nhân vật còn lại của lục địa MU đó là cơ chế Liên Kích. Đây là cơ chế mang lại một lượng sát thương cực đại to lớn thêm vào cho Dark Knight khi họ kích hoạt 6 kỹ năng hoặc đòn đánh lên kẻ thù.

VỊ THẦN Ở VÙNG DEVIAS

vị thần

 

Môt vị thần sống ở vùng  lạnh giá Devias, thuộc nhân tộc và chảy  trong mình dòng máu của các phù thủy cổ xa xưa. Có trong người lượng mana kinh khủng nên sức mạnh của họ không nằm ở độ chống chịu hay tốc độ, mà là nằm ở khả năng sử dụng và phát huy ma pháp ở mức độ thượng thừa.

Bởi lượng mana luôn tràn ngập và tồn tại ở mọi ngõ ngách trong lục địa MU, cho dù có ở đâu thì vị thần này cũng có thể “ hô mưa gọi gió “. Nhưng họ thật sự đáng sợ hơn cả là khi họ giang đôi cánh thiên sứ lên trên bầu trời và cũng chính lúc đó, sự chết chóc sẽ đến trong chớp mắt với kẻ thù của Dark Wizard bởi vì những ma thuật khủng khiếp.

Những vũ khí trên người của Dark Wizard không gây ra sát thương cao bởi vì chỉ mang dạng là gậy phép với khiên, nhưng nó lại là những vật dụng để gia tăng sức mạnh phép thuật đáng sợ không thể lường trước.

Cũng như vị thần Dark Knight, Dark Wizard cũng sở hữu cho mình một chiêu thức rất độc quyền, đó chính là Linh Hồn Vệ Sĩ. Nhờ có kỹ năng này mà Dark Wizard tuy không sở hữu thần lực dũng mãnh nhưng nó vẫn có thể đứng vững và trụ trên chiến trường lâu hơn bất kì ai.

 VỊ THẦN DARK WIZARD TRONG MU VƯỢT THỜI ĐẠI SỞ HỮU HAI GIAO DIỆN

Tuy hệ thống tách biệt ra hai sự lựa chọn nhân vật, nhưng xét về tổng thể cách chơi và trang bị kỹ năng hoàn toàn giống nhau

VỊ THẦN DARK WIZARD NỮ

VỊ THẦN DARK WIZARD NAM

 

VỊ THẦN Ở VÙNG NORIA

VỊ THẦN

Một bộ tộc hùng mạnh nhất ngang với nhân tộc, và chảy trong mình dòng máu của các tinh linh và tiên nữ, là vị thần sống ở vùng đất Noria, là vùng đất được mệnh danh là ” Vùng đất của hoa và nhạc “. sở hữu ngoại hình xinh đẹp và đôi tai dài, họ không có khả năng sử dụng được ma pháp thuần thục và thâm hậu được như Dark Wizard và cũng không được ban cho thần lực hùng mãnh như Dark Knight nhưng được bù lại là được các tinh linh ưu ái.

Được sự trợ giúp từ tinh linh, Fairy Elf sở hữu dàn kỹ năng độc nhất vô nhị có thể triệu hồi và gọi các quái thú, để hỗ trợ phép thuật để tăng sức mạnh hoặc chống chịu,và có thể hồi phục cho đồng đội. Tuy vậy mà họ có thể chiến đấu cũng không thua gì các vị thần khác, song song với khả năng hỗ trợ đó là tuyệt kỹ  bắn cung rất đỉnh bách phát bách trúng. Không một ai có thể chiến thắng Fairy Elf trong một cuộc so tài bắn cung.

Vũ khí của Fairy Elf sở hữu đó là cung, nỏ cùng với bao tên. Vị thần có thể lựa chọn con đường  của bản thân để trở thành một người hỗ trợ chân chính hoặc một sát thủ mạnh mẽ uy nghiêm trên chiến trường.

VỊ THẦN DARK LORD

 

 

Vị thần  Dark Lord có vẻ ngoài như nhân vật phục vụ cho KunDun trong vùng đất MU. Sở hữu dòng dõi của các nhà lãnh đạo tài ba, chín là người đã chỉ huy những đội quân hùng hậu và thừa hưởng trọn quyền năng của tạo hóa trong thời hoàng kim. Lời đe dọa và sự ngang tàng của KunDun đã mang họ trở về để đỡ giúp con người sống sót qua thời kỳ khó khăn tột cùng nhưng một số khác đã trở về với mục đích đen tối chờ thời cơ để nắm lấy quyền lực và sự cai trị khi cuộc chiến đang ngày càng gần kề.

 với khả năng vung gươm ra hiệu với uy lực thượng thừa của một vị lãnh tụ trong các trận chiến. có thể triệu hồi được quạ tinh và chiến mã để giúp họ đàn áp kẻ địch của mình. họ có thể xâm nhập và duy chuyển vào những vùng đất và mang trên người những món đồ tốt quý giá với yêu cầu thấp hơn các vị thần khác. Bên cạnh đó, họ có những ma pháp mới và kỹ năng chưa từng thấy trên lục địa

CHÚC các bạn có một  trải nghiệm thật thú vị với các vị tướng tuyệt vời này trong game MU vượt thời đại nhé.

E-SPORTS

Xem thê: Veigar Pháp sư dồn dame

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.