Violet Thần rừng thất sủng

[addlink]

Đầu mùa 20, người chơi dần thấy Violet ít xuất hiện với vai trò đi rừng khi mà nổi lên là những cái tên hoàn toàn mới như Tulen, Veres..v..v khi mà các pháp sư và đấu sĩ đi rừng có thể tối ưu hoá của trang bị rừng cùng sự cơ động thì Violet không còn vị thể để trụ vững giữa meta này. Hãy cùng TF88 tìm hiểu Violet Tay Súng Quả Cảm nha.

Bảng ngọc và phụ trợ 

Bảng ngọc Violet

Là vị tướng có nhiều chiêu thức cường hoá đòn đánh thì ta có 2 bảng ngọc để sử dụng :

Bảng ngọc cơ động & chí mạng

Ngọc đỏ : 5 tỷ lệ chí mạng/sát thương chí mạng – 5 tỷ lệ chí mạng

Ngọc lam : full viên công vật lý/xuyên giáp

Ngọc tím : full tốc đánh/tốc chạy – hút máu

Hoặc chí mạng & hút máu

Ngọc đỏ : full tỷ lệ chí mạng/sát thương chí mạng

Ngọc lam : full viên công vật lý/xuyên giáp

Ngọc tím : 10 viên hút máu

Violet phụ thuộc vào chiêu thức cường hoá đòn đánh và đánh tay thì bảng ngọc chí mạng và hút máu sẽ giúp cô trụ lại đường để tranh chấp con rồng đầu tiên cho team hay bảng ngọc cơ động giúp cô hit & run đối thủ.

Violet

Phù hiệu và phép bổ trợ Violet

Vị tướng này có thể sử dụng đa dạng các phù hiệu dành cho tướng vật lí:

Đầu tiên là phù hiệu Tinh Linh : khi đánh thường 3 đòn đánh lên tướng địch thì bạn sẽ triệu hồi ra một tiểu thiên thần quanh cơ thể tồn tại trong 5s . Tiểu thiên thần sẽ tấn công mục tiêu mà chủ nhân gây sát thương, tốc độ đánh của tiểu thiên thần bằng chủ nhân và 2% máu tối đa của kẻ địch sẽ biến thành sát thương chuẩn.

Tiếp đến là phù hiệu Ma Chú : tung chiêu hoặc đòn đánh thường trúng kẻ địch sẽ tạo một vụ nổ bán kính 2,5m gây sát thương của mục tiêu, kết hợp đó là nhánh phụ dư ảnh giúp cho Ma Chú có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Cuối cùng là phù hiệu Luyện Kim : cứ 15s thì sẽ cộng dồn một nội tại Luyện Kim, tối đa là 3 cộng dồn. Mỗi khi sử dụng chiêu hay đánh thường lên tướng địch hoặc trụ sẽ tiêu hao 1 điểm Luyện Kim và nhận thêm 25 vàng. Với phù hiệu này Violet có thể “hack” vàng, với số vàng từ đầu game để mua trang bị trước các tướng chủ lực team bạn thì sức mạnh của Violet dường như phát huy tương đối đến giữa game. Nhưng đây cũng là con dao 2 lưỡi khi về cuối trận đã đủ món trang bị cần thiết thì phù hiệu này tỏ ra ít tác dụng hơn với các phù hiệu khác cùng nhánh. Hãy cân nhắc để sử dụng nhé.

Violet có thể sử dụng phép bổ trợ Trừng Trị nếu đi rừng, với đi đường Rồng thì cô nàng có thể sử dụng Tốc Biến hoặc Tốc Hành.

Chiên thức Violet

 • NẠP ĐẠN ( nội tại ) : các đòn đánh thường, chiêu 2 và chiêu 3 sẽ giúp cho Violet giảm 0,5s hồi chiêu của chiêu 1 Đạn Xuyên Thấu. VVới nội tại bá đạo này thì cô nàng có thể sử dụng nhào lộn của chiêu 1 để cường hoá cũng như né tránh cơ động các chiêu thức của đối thủ dường như là liên tục.
 • ĐẠN XUYÊN THẤU ( chiêu 1 ) : Violet nhào lộn về hướng chỉ định và cường hoá đòn đánh, đòn đánh cường hoá sẽ tăng sát thương và tăng tầm bắn cho đòn đánh thường kế tiếp. Không chỉ vậy khi nhào lộn về phía kẻ địch cô nàng còn được tăng 50% tốc chạy trong vòng 2s.
 • LỰU ĐẠN NỔ ( chiêu 2) : Violet ném một lựu đạn về hướng chỉ định và gây sát thương cũng như giảm tốc chạy của kẻ địch trong 1s trong phạm vi.
 • PHÁO ĐẠI ( chiêu 3 ) :Volet đổi súng chuyển sang pháo, vận sức và bắn ra một quả pháo cực đại gây sát thương và 12% máu đã mất của kẻ địch.

Điểm mạnh và yếu

 • Điểm mạnh :
 • Độ cơ động cao
 • Tầm đánh xa và sát thương cao nhờ Đạn Xuyên Thấu
 • Sức mạnh về cuối game cực mạnh
 • Điểm yếu
 • Cũng là một xạ thủ nên máu khá giấy, cần trợ thủ bảo kê
 • Đầu trận yếu
 • Cần kĩ năng cao để sử dụng chiêu 1 hợp lí ra vào giao tranh.

Cách lên đồ phù hợp

Đầu trận game có thể lên cho Violet đôi giày Du Mục để có thêm tốc độ đánh, sau đó lên thêm Thánh Kiếm để có thêm tỷ lệ chí mạng và công vật lý, tiếp đến là Song Đao Bão Táp nếu team bạn có khống chế hay Vuốt Hung Tàn cộng dồn tốc đánh, Kiếm Muramasa là thứ không thể thiếu khi đối đầu với các đấu sĩ tanker, Cung Tà Ma cộng thêm tỷ lệ chí mạng và hút máu, cuối cùng không thể thiếu là Giáp Hộ Mệnh đẻ có thể trợ lại giao tranh.

Có lẽ sau những chia sẻ của TF88 thì các bạn cũng đã nắm rõ sức mạnh của Violet rồi đúng không ? Hãy luyện tập thành thạo chiêu 1, tạo ra những pha hit & run khiến đối thủ run sợ.

E-sport

Xem thêm: CÁC VỊ THẦN QUYỀN LỰC TRONG MU VƯỢT THỜI ĐẠI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *