Xayah xạ thủ dễ chơi dễ trúng thưởng

[addlink]

Sức mạnh của Xayah không nằm ở việc bạn lên trang bị gì mà là cách sử dụng thuần thục các kỹ năng của cô nàng này và tối ưu hóa được lượng sát thương gây ra nhờ vào nội tại Nhát Cắt Gọn Gàng khi càng có nhiều lông vũ rơi trên mặt đất thì sát thương gây ra càng cao. Hôm nay TF88 sẽ gửi đến các bạn đọc bài viết hướng dẫn chi tiết cách chơi vị tướng Xayah trong Tốc Chiến, cùng tìm hiểu nào.

Xayah

BỘ KỸ NĂNG CỦA XAYAH TỐC CHIẾN

 NỘI TẠI: NHÁT CẮT GỌN GÀNG
Khi sử dụng 1 kỹ năng bất kỳ, đòn đánh thường tiếp theo cô sẽ gây sát thương xuyên qua mục tiêu và để lại một lông vũ trên mặt đất.

 CHIÊU 1: PHI DAO ĐÔI
Xayah ném hai con dao gây sát thương lên mục tiêu và để lại 2 lông vũ dưới mặt đất.

 CHIÊU 2: BỘ CÁNH CHẾT NGƯỜI
Xayah tạo ra một cơn bão long vũ làm tăng tốc độ đánh và sát thương mà cô gây ra, cũng như tốc độ di chuyển nếu cô tấn công các mục tiêu.

 CHIÊU 3: TRIỆU HỒI LÔNG VŨ
Khi kích hoạt chiêu thức, Xayah sẽ triệu hồi về tất cả lông vũ cô rơi xuống, gây sát thương và nếu kẻ địch trúng trên 3 lông vũ sẽ bị trói chân tại chỗ.

 CHIÊU 4: BÃO TỐ NỔI DẬY
Xayah sẽ phóng lên trời, khiến cô không thể bị chọn làm mục tiêu và tiếp cận, và cô sẽ ném một cơn bão lông vũ gây sát thương theo hướng chỉ định.

THỨ TỰ NÂNG KỸ NĂNG CỦA RAKAN TỐC CHIẾN

Chiêu 3: triệu hồi lông vũ> chiêu 1: phi dao đôi > chiêu 2: bộ cánh chết người > chiêu 3: triệu hồi lông vũ > chiêu 4: bão tố nổi dậy .Sau lv5 các bạn hãy nâng kỹ năng của Xayah theo hướng mình đã hướng dẫn nha.

PHÉP BỔ TRỢ DÀNH CHO RAKAN TỐC CHIẾN

Không sở hữu cho mình bất kỳ chiêu thức dịch chuyển nào, sẽ thật là một thiếu sót nếu không mang tốc biến cho Xayah. Ngoài ra hồi máu luôn là bổ trợ cần thiết cho mọi xạ thủ.

LỐI LÊN TRANG BỊ DÀNH CHO RAKAN TỐC CHIẾN

Lưỡi Gươm Suy Vong: +20 sức mạnh công kích/ + 35% tốc độ đánh

Giày Phàm Ăn: +40 tốc độ di chuyển/ +8% hút máu

Cuồng Cung Runaan: +25% tỉ lệ chí mạng/ + 45% tốc độ đánh

Vô Cực Kiếm: +55 sức mạnh công kích/ +25% tỉ lệ chí mạng

Đại Bác Liên Thanh: +25% tỉ lệ chí mạng/ + 35% tốc độ đánh

Lời Nhắc Tử Vong: +40 sức mạnh công kích

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA RAKAN TỐC CHIẾN

ƯU ĐIỂM Xayah

Xayah có khả năng dọn dẹp lính rất nhanh, với nội tại Nhát Cắt Gọn Gàng sẽ xuyên qua các mục tiêu, Ngoài ra, khi Xayah đánh thường sẽ làm rơi lại các lông vũ dưới mặt đất, tạo ra cơ hội cho cô ta sử dụng kỹ năng Triệu Hồi Lông Vũ rút tất cả lông vũ về và gây ra một lượng sát thương cực khủng và có khả năng trói chân mục tiêu.

Bộ kỹ năng cho phép phối hợp nhuần nhuyễn, với Bộ Cánh Chết Người sẽ giúp cô nàng có khả năng thả diều đối phương rất tốt. Và kỹ năng Bão Tố Nổi Dậy sẽ giúp tránh né các hiệu ứng khống chế cũng như ám sát.

NHƯỢC ĐIỂM Xayah

Với tầm đánh còn hạn chế so với các xạ thủ thông thường, đó là một điểm yếu khi đi đường của Xayah. Bộ kỹ năng có thời gian hồi chiêu khá lâu làm cho cô nàng khó có thể dọn lính nhanh liên tục.

Giai đoạn đầu trận cô nàng khá yếu và mỏng manh, độ cơ động của Xayah còn hạn chế, rất dễ bị trúng những hiệu ứng khống chế cũng như sát thương. Xayah khá phụ thuộc vào các trang bị đặc biệt là những món đồ tăng tốc độ đánh để gia tăng sức mạnh.

LỐI CHƠI DÀNH CHO XAYAH TỐC CHIẾN

ĐẦU GAME

Ở đầu trận, Xayah rất yếu khi các kỹ năng của cô ta có thời gian hồi chiêu khá dài, tầm đánh thì còn hạn chế nên lúc nào cũng bị đối phương gây khó khan từ việc trao đổi chiêu thức và cấu rỉa từ xa.

Thế nên, bạn chỉ cần tập trung vào việc dọn dẹp lính để có thể kiếm được một lượng tiền kha khá đủ mua các trang bị lớn cho giai đoạn về sau. Hạn chế bị đối phương cấu rỉa vì lượng máu ban đầu của Xayah khá là mỏng.

GIỮA GAME

Khi đã có đủ các món trang bị tăng tốc đánh, tỉ lệ chí mạng và sức mạnh công kích, Xayah sẽ là nguồn sát thương chủ lực trong đội hình, với khả năng gánh team cực cao. Sở hữu một lượng sát thương hết sức bá đạo cũng với độ thả diều gây khó chịu cho đối phương, Xayah sẽ phát huy mạnh mẽ sức mạnh của cô nàng trong các giao tranh tổng.

CUỐI GAME

Giữ vị trí hợp lí sẽ là điểm then chốt giúp gây được nhiều sát thương cũng như là sống sót lâu hơn trong các giao tranh.

MÁNH VÀ MẸO CHƠI XAYAH TỐC CHIẾN

Tận dụng bộ kỹ năng có khả năng tạo ra nhiều lông vũ để có thể kích hoạt Triệu Hồi Lông Vũ gây một lượng sát thương khủng khiếp và trói chân được nhiều mục tiêu.

Hãy tận dụng khả năng tránh né các chiêu thức của đối phương từ kỹ năng Bão Tố Nổi Dậy, cũng như tạo ra rất nhiều lông vũ dưới đất.

LỜI KẾT

Thông qua bài viết này TF88 hy vọng các bạn đã nắm rõ cách chơi Xayah. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng vị tướng này nha.

E-Sport

Xem thêm: Game bổ ích phát triển tư duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.