Xeniel Thiên sứ hộ mệnh đường trên

[addlink]

Xeniel là một vị tướng được đánh giá là toàn diện về khả năng phòng thủ, hỗ trợ đồng đội mạnh mẽ, sở hữu hiệu ứng khống chế cứng cho tới tạo giáp ảo… Nào, hãy cùng TF88 tìm hiểu về sức mạnh của vị tướng này thông qua bài viết hướng dẫn chi tiết về cách lên đồ, bảng ngọc, bộ kỹ năng Xeniel trong LIÊN QUÂN MOBILE.

BỘ KỸ NĂNG CỦA XENIEL LIÊN QUÂN MOBILE

NỘI TẠI: SÁCH THÁNH TÍCH

Nội tại: Mỗi đòn đánh thường thứ ba gây thêm 4-8% máu tối đa bản thân (tăng 1% theo mỗi mốc cấp 4/7/10/13) sát thương phép.

CHIÊU 1: THẦN HỘ THỂ
Xeniel tự phủ một lớp bản hộ giúp chặn sát thương. Sau 2,5 giây Xeniel có thể tự hủy khiên, gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh, và làm chậm nạn nhân trúng chiêu trong 1 giây. Nếu lớp giáp bị phá hủy sẽ không thể gây sát thương.

CHIÊU 2: CHÙY THẦN LỰC
Xeniel nhảy đến một vùng chỉ định gây 280/340/400/460/520/580 (+0.54 Công phép) sát thương phép, và làm choáng những kẻ địch trúng chiêu trong 1.25 giây

CHIÊU 3: SỨ MỆNH CỨU THẾ
Xeniel chọn một tướng đồng minh rồi bay đến mục tiêu. Sau 2.2 giây Xeniel giáng trần, gây 310/460/610 sát thương phép, đồng thời giúp đồng mình được chọn hồi 15% máu tối đa, và bản thân tăng 40% tốc chạy trong 2.2 giây, đặc biệt cả hai được tăng 40% miễn thương trong 2.2 giây.

THỨ TỰ TĂNG KỸ NĂNG CHO XENIEL LIÊN QUÂN MOBILE

Chiêu 1 – thần hộ thể > chiêu 2 – chùy thần lực > chiêu 1 – thần hộ thể > chiêu 3 – sứ mệnh cứu thế. Sau lv4 các bạn hãy nâng kỹ năng theo hướng TF88 đã hướng dẫn như trên hình nha.

 

PHÉP BỔ TRỢ DÀNH CHO XENIEL LIÊN QUÂN MOBILE

Là một vị tướng đa dạng về lối chơi nên phép bổ trợ đi kèm củng được người chơi lựa chọn linh hoạt tùy theo sở thích. Với bộc phá, bạn hãy lựa chọn cho mình lối chơi hổ báo cáo chồn vì Xeniel dù là một tướng không thiên về tấn công nhưng lượng sát thương phép gây ra từ thần hộ mệnh cũng khá thốn khi đây là chiêu thức gây sát thương chính của vị tướng này. Hoặc nếu bạn thích lối chơi hỗ trợ đồng đội, cover cho pháp sư, xạ thủ gây dame thì cấp cứu là một lựa chọn hợp lí. Còn không thì tốc biến cũng là một lựa chọn thú vị làm tăng độ cơ động của Xeniel trong các pha lao vào đội hình địch một cách mạnh mẽ hơn.

BẢNG NGỌC VÀ PHÙ HIỆU DÀNH CHO XENIEL LIÊN QUÂN MOBILE

BẢNG NGỌC DÀNH CHO Xeniel

Đỏ III: tốc đánh/máu/giáp x10
hoặc : công phép/tốc đánh x10

Tím III: máu/hồi máu x10

Xanh III: giáp/giáp phép x10

Tùy vào lối chơi nào mà bạn muốn hướng đến mà bảng ngọc đỏ cũng sẽ linh hoạt thay đổi. Công phép/tốc đánh đem lại cho Xeniel lượng sát thương phép đáng kể đủ để đe dọa đối phương nếu muốn trao đổi chiêu thức với vị tướng này. Tốc đánh/máu/giáp bổ sung thêm cho Xeniel độ cứng cáp nhất định giúp vị tướng này trâu bò hơn hẳn.

PHÙ HIỆU DÀNH CHO Xeniel LIÊN QUÂN MOBILE

Nhánh chính – rừng nguyên sinh: cấp 1 canh gác, cấp 2 bơm máu, mộc giáp

Nhánh phụ – thành khởi nguyên: cấp 1 siêu hồi máu, cấp 2 uy áp

LỐI LÊN TRANG BỊ TỐI ƯU SỨC MẠNH CHO XENIEL

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA XENIEL LIÊN QUÂN MOBILE

ƯU ĐIỂM

Khả năng chống chịu mạnh mẽ

Độ cơ động cao đến từ chiêu thức

NHƯỢC ĐIỂM

Lượng sát thương phép và sát thương đòn đánh tay còn yếu

Xeniel

LỐI CHƠI DÀNH CHO XENIEL LIÊN QUÂN MOBILE

ĐẦU GAME

Giai đoạn đầu game này hãy tận dụng khả năng chống chịu và lượng sát thương từ chiêu thần hộ thể lao lên quấy rối, hạn chế khả năng farm lính của kẻ địch. Ngoài ra còn có thể tiến vào phần rừng của đối phương dọn nhanh các bãi quái nhỏ ngăn chặn sự tăng trưởng sức mạnh của rừng team bạn.

GIỮA GAME

Ngay sau khi lên cấp độ 4, hãy tận dụng chiêu thức này đảo khắp bản đồ hỗ trợ đồng đội trong các pha giao tranh nhỏ lẻ hoặc là tranh chấp rồng, tà thần hoặc đơn giản chỉ để cứu cánh kịp thời cho đồng minh nếu chẳng may họ sắp đi gặp ông bà.

Chủ động đổi lane và đẩy lẻ ở các đường cần lợi thế về lính nhằm gây áp lực ở một đường khiến team địch phải cử người đi dọn dẹp những phiền toái này. Từ đó bạn có thể hướng đồng đội chơi đội hình 1-4 và team cũng phải chơi theo hướng như vậy cho đến khi các giao tranh tổng nổ ra thì bạn chỉ cần sử dụng chiêu 3 – sứ mệnh cứu thế bay đến đồng đội, và thế là chúng ta đã có một pha combat lợi thế về người.

CUỐI GAME

Thời điểm này chắc chắn Xeniel không khác gì một con quái vật cục súc với độ trâu bò đến khó chịu từ những món trang bị phòng thủ cứng cáp. Bạn có 2 lối chơi dành cho vị tướng này, 1 là kề vai sát cánh cover cho xạ thủ, pháp sư gây sát thương lên team địch, 2 là lao lên khống chế, tóm lấy sát thương chủ lực team địch và làm dàn chắn hút dame hiệu quả.

COMBO DÀNH CHO XENIEL LIÊN QUÂN MOBILE

Chiêu 1 – thần hộ thể (tích khiên bảo hộ)> chiêu 2 chùy thần lực (nên chọn mục tiêu là xạ thủ, pháp sư team địch) > đánh thường > chiêu 1 – thần hộ thể (kích hoạt khiên bảo hộ phát nổ gây sát thương diện rộng). Nếu bạn ở xa thì combo của vị tướng này bắt đầu bằng chiêu 3 – sứ mệnh cứu thế rồi làm theo hướng dẫn như trên.

LỜI KẾT

Thông qua bài viết này TF88 hy vọng các bạn sẽ nắm rõ được kỹ năng Xeniel, Bảng ngọc Xeniel, trang bị dành cho Xeniel tại Esport TF88 và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng vị tướng này nha. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe.

Xem thêm: Violet Thần rừng thất sủng

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *