Tiêu điểm Bang Bang: Yuumi chú mèo phép thuật

[addlink]

Đều là mèo như nhau nhưng có lẽ khác với Rengar, Yuumi là chú mèo có học thức. sở hữu sức mạnh phép thuật tối cao từ người chủ của mình, Yuumi đến với Tốc Chiến một phần là để khám phá môi trường mới và 1 phần là tìm kiếm người chủ nhân của mình. Hôm nay E-Sport tf88 sẽ gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về sức mạnh của vị tướng Yuumi trong Tốc Chiến.

Yuumi

BỘ KỸ NĂNG CỦA YUUMI TỐC CHIẾN

Nội tại: Đánh ra khiên
Khi tấn công kẻ địch, Yuumi được hồi lại năng lượng và nhận thêm lớp lá chắn. Hiệu ứng này có thời gian là 12 giây hồi chiêu.
Lá chắn gắn liền với Yuumi cho tới khi bị phá vỡ và trong khi Yuumi có lá chắn thì đồng đội sẽ được bảo vệ đang được Quấn Quýt.

Chiêu 1: Mũi tên thơ thẩn
Giữ và kéo: Điều khiển một mũi tên phép thuật, gây sức mạnh phép thuật lên tướng địch đầu tiên trúng đòn.
Nếu Yuumi đang Quấn Quýt, mũi tên sẽ được cường hóa khi di chuyển được 1 giây trước khi chạm đích, gây sát thương phép bằng phần trăm máu hiện tại, đồng thời làm chậm tốc độ di chuyển của tướng địch đi 20% trong 1 giây.

Chiêu 2: Như hình với bóng
Nội tại: Tăng sức mạnh tương thích cho đồng minh. Sức mạnh thích ứng cho đồng đội đang được Quấn Quýt. Yuumi cũng nhận được sức mạnh tương thích tương đương.
Kích hoạt: Lướt tới một đồng đội gần đó và bám vào tướng đó. Trong trạng thái Quấn Quýt, Yuumi di chuyển cùng với đồng đội và trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu, nhưng vẫn sẽ chịu sát thương từ trụ.

Chiêu 3: Tăng động
Yuumi hồi một lượng máu cho bản thân và tăng thêm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh trong vài giây.
Nếu đang Quấn Quýt, chiêu thức này sẽ áp dụng cho đồng đội của cô.

Chiêu 4: Chương cuối
Vận sức trong vài giây, phóng ra các đợt sóng ma thuật gây sát thương phép. Các đợt sóng sau đợt đầu tiên gây 50% sát thương phép. Tướng địch trúng 3 đợt sóng trở lên sẽ bị dính hiệu ứng khống chế trong 1,75 giây.

THỨ TỰ TĂNG KỸ NĂNG CHO YUUMI TỐC CHIẾN

Chiêu 1: mũi tên thơ thẩn > chiêu 2: như hình với bóng > chiêu 3: tăng động > chiêu 1: mũi tên thơ thẩn > chiêu 4: chương cuối. Sau lv5 các bạn hãy nâng max chiêu 1 rồi đến chiêu 2 và chiêu 3, cuối cùng là chiêu 4 ở đúng cấp độ nha.

LỐI LÊN TRANG BỊ DÀNH CHO YUUMI TỐC CHIẾN

Cốc Quỷ Athene:  +65 sức mạnh phép thuật/ +40 khánh phép/ +10 điểm hồi kỹ năng

Lư Hương Sôi Sục: +250 máu tối đa/ +60 sức mạnh phép thuật/ +10 điểm hồi kỹ năng

Dây Chuyền Chuộc Tội Lonia: +40 tốc độ di chuyển

Lưu Thủy Trượng: +65 sức mạnh phép thuật/ +350 năng lượng tối đa/ +20 điểm hồi kỹ năng

Vọng Âm Hòa Điệu: +75 sức mạnh phép thuật/ +300 năng lượng tối đa/ +10 điểm hồi kỹ năng

Trượng Pha Lê Rylai: +350 máu tối đa/ +70 sức mạnh phép thuật

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA YUUMI TỐC CHIẾN

ƯU ĐIỂM của Yuumi

Yuumi ѕở hữu ngoại hình dễ thương, nhỏ nhắn chắc chắn rất được nhiều game thủ уêu thích ᴠà ѕử dụng.

Yuumi có khả năng bảo kê rất tốt ᴠới nội tại Đánh Ra Khiên cũng như hồi phục năng lượng, đồng thời Yuumi cũng có thể tăng tốc cho bản thân ᴠà đồng đội và buff máu cực mạnh nhờ kỹ năng Tăng Động.

Yuumi sở hữu độ cơ động rất cao, ѕẵn ѕàng che chở cho đồng đội trong những tình huống nguу hiểm và tiếp cận các pha giao tranh nhanh chóng.

Tuу là một tướng hỗ trợ nhưng lượng ѕát thương phép của cô mèo nàу gâу ra là cực kỳ ấn tượng, đặc biệt là khả năng lấy cắp sức mạnh tương ứng của đối phương ᴠới Như Hình Với Bóng.

Có khả năng cấu máu từ хa ᴠà làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu, né tránh ѕát thương cực kỳ lợi hại ᴠới Mũi Tên Thơ Thẩn.

Kỹ năng Chương Cuối rất hữu dụng trong giao tranh tổng, đồng thời còn đi kèm với hiệu ứng trói chân mục tiêu nữa.

NHƯỢC ĐIỂM của Yuumi

Dù có độ cơ động cao và hồi phục tốt, điểm trừ lớn nhất của cô mèo Yuumi nằm ở lượng máu khá mỏng manh.

Chiêu thức định hướng đòi hỏi người chơi ѕử dụng chính хác ᴠà combo một cách hợp lý.

Không có bất kỳ kỹ năng khống chế cứng mạnh nào mà chỉ ở mức khống chế mềm mà thôi.

 

LỐI CHƠI DÀNH CHO YUUMI TỐC CHIẾN

ĐẦU GAME

Cấu máu và hồi phục là sở trường của Yuumi, nên khi ở đầu giai đoạn trận đấu, hãy tận dụng điều này kết hợp cùng xạ thủ trao đổi chiêu thức thường xuyên hơn với team địch mà vẫn đảm bảo vẫn có lợi thế về hai điểm vừa nói trên.

Thường xuyên di chuyển cắm mắt để tạo tầm nhìn cho cả đội dễ quan sát lối di chuyển của team địch cũng như hạn chế tình trạng bị team địch tổ chức các pha gank vào vị trí đường rồng của bạn.

GIỮA GAME

Di chuyển sang các đường khác cùng xạ thủ để hỗ trợ đồng minh tạo ra các pha gank hiệu quả và kiểm soát được các mục tiêu lớn như trụ, rồng, baron. Đừng nên chỉ quấn quít với một mình xạ thủ mà hãy bao quát cả đội hình nhằm tối ưu hóa khả năng hỗ trợ của Yuumi cho các đồng minh khác.

CUỐI GAME

Một khi đã trang bị đầy đủ những món đồ buff khả năng hỗ trợ của mình, Yuumi sẽ rất bá đạo trong các pha giao tranh tổng khi bộ chiêu thức của cô mèo này được thoải mái tung ra hơn mà không cần canh chỉnh thời gian hồi chiêu.

MÁNH VÀ MẸO CHƠI YUUMI TỐC CHIẾN

Với Như Hình Với Bóng, Yuumi có thể thoải mái di chuyển linh hoạt mà không sợ bị chọn làm mục tiêu bị tấn công cũng như là hỗ trợ những đồng minh cần được tạo giáp và hồi máu. Điều này sẽ giúp các tướng đồng minh đều nhận được sự hỗ trợ từ cô mèo Yuumi trong những pha giao tranh.

Khi giao tranh tổng diễn ra, hãy quấn lấy một đồng minh là đấu sĩ hoặc tướng đỡ đòn đứng trước đội hình và sử dụng Chương Cuối lên đội hình địch như một dạng chiêu thức mở giao tranh bằng cách cố gắng bắn ra sóng ma thuật trúng các mục tiêu trên 3 đợt sóng. Còn nếu khi sát thủ hay bất kì tướng địch nào lao vào áp sát chủ lực bên bạn thì Chương Cuối cũng là chiêu thức ngăn chặn chúng một cách hiệu quả khi chúng bị làm choáng.

LỜI KẾT

Thông qua bài viết này, trang thể thao điện tử TF88 hy vọng các bạn nắm rõ được cách chơi Yuumi trong Tốc chiến. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng vị tướng Yuumi này nha.

 

Xem thêm về Morgana thiên thần sa ngã – Nhà cái E-Sport TF88

Yasuo vị tướng “quốc dân” của LOL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.