Zigg chuyên gia chất nổ đường giữa

Zigg
[addlink]

Ziggs là một pháp sư đường giữa với biệt tài là chuyên gia chất nổ cùng khả năng cấu máu tầm xa rất khó chịu. Với những quả bom của mình hắn ta đi đường rất tốt và khiến cho đối phương rất khó tiếp cận. Hôm nay TF88 sẽ gửi đến các bạn bài viết chi tiết về sức mạnh của vị tướng Zigg trong Tốc Chiến.

Zigg

BỘ KỸ NĂNG CỦA ZIGG TỐC CHIẾN

Nội tại: Dễ Nổi Điên
Đòn đánh tiếp theo sẽ gây thêm sát thương phép cộng thêm phần trăm sức mạnh phép thuật.
Thời gian hồi chiêu của kỹ năng Dễ Nổi Điên sẽ giảm đi 4s khi Ziggs sử dụng một kỹ năng.
Lượng sát thương gây ra gấp đôi nếu mục tiêu là trụ.

 Chiêu 1: Bom Nảy
Ziggs quăng ra một quả bom nảy gây cho mục tiêu sát thương phép + phần trăm sức mạnh phép thuật.

 Chiêu 2: Gói Chất Nổ 
Ziggs quăng ra một gói chất nổ theo hướng chỉ định, nó sẽ tự nổ sau 4s hoặc được tái kích hoạt gây sát thương phép + phần trăm sức mạnh phép thuật và hất văng mục tiêu đi. Ziggs cũng bị hất văng đi nhưng không bị gì cả.

Gói chất nổ sẽ kết liễu trụ nếu trụ dưới 25% máu.

 Chiêu 3: Bãi Mìn 
Ziggs ném ra một bãi mìn gây một lượng sát thương phép + phần trăm sức mạnh phép thuật, mục tiêu dẫm phải bãi mìn sẽ chịu sát thương và bị làm chậm tốc độ di chuyển trong 1.5s
Những mục tiêu kích nổ một quả mìn sẽ chịu sát thương từ các quả mìn tiếp theo.

 Chiêu 4: Siêu Bom Địa Ngục 
Ziggs sử dụng Siêu Bom Địa Ngục ném vào 1 khu vực rộng lớn và gây sát thương phép + phần trăm sức mạnh phép thuật. Những mục tiêu không nằm trong trung tâm thì sẽ nhận ít sát thương hơn.

THỨ TỰ NÂNG KỸ NĂNG CỦA ZIGG TỐC CHIẾN

Chiêu 1: bom nảy > chiêu 3: bãi mìn > chiêu 2: gói chất nổ > chiêu 1: bom nảy 2x > chiêu 4: siêu bom địa ngục. Sau lv6 các bạn hãy nâng kỹ năng của Zigg theo hướng mình đã hướng dẫn nha.

LỐI LÊN TRANG BỊ DÀNH CHO ZIGG TỐC CHIẾN

Vọng Âm Luden: +85 sức mạnh phép thuật/ +300 năng lượng tối đa/ +20 điểm hồi kỹ năng

Quyền Năng Thiên Thần: +35 sức mạnh phép thuật/ +500 năng lượng tối đa/ +20 điểm hồi kỹ năng

Ngưng Đọng Thời Gian: +40 tốc độ di chuyển

Qủy Thư Morello: +300 máu tối đa/ +70 sức mạnh phép thuật

Mũ Phù Thủy Rabadon: +120 sức mạnh phép thuật

Trượng Hư Vô: +70 sức mạnh phép thuật

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA ZIGG TỐC CHIẾN

ƯU ĐIỂM

Khả năng dọn đường cực kỳ nhanh và cấu rỉa cực tốt, Ziggs luôn là sự ưu tiên hàng đầu dành cho các game thủ cùng với lối chơi gây áp lực lên đối phương và giúp đồng minh thoải mái trong việc đi đường.

Sức mạnh của Ziggs được phát huy mạnh mẽ ở giai đoạn giữa game và cuối game, ngoài ra khi có đủ trang bị thì hắn ta sẽ gây ra một lượng sát thương khủng khiếp.

Nội tại Dễ Nổi Điên và kỹ năng Gói Chất Nổ thì Ziggs được xem là vị tướng đập phá trụ nhanh nhất, ngoài ra hắn ta có thể dùng chiêu thức đó để giữ vị trí  khi bị kẻ địch tiếp cận. Với chiêu thức Siêu Bom Địa Ngục thì hắn có thể kết liễu các mục tiêu từ tầm rất xa khi chúng thấp máu rất dễ dàng.

NHƯỢC ĐIỂM

Ziggs có lượng máu khá mỏng, rất dễ bị kẻ địch tiếp cận với độ cơ động kém của mình. Rất yếu vào giai đoạn đầu game và có thể bị địch khai thác rất dễ dàng.

Với bộ chiêu thức dọn đường tốt nhưng chúng đều có thời gian hồi lại chiêu thức rất lâu và tốn kha khá năng lượng.

Đa số kỹ năng của Ziggs là chiêu thức định hướng nên rất dễ cho kẻ địch né được, và hầu như hắn không có bất kỳ kỹ năng khống chế cứng nào.

LỐI CHƠI DÀNH CHO ZIGG TỐC CHIẾN

ĐẦU GAME

Bộ chiêu thức của Ziggs rất có lợi cho việc dọn lính từ xa và cấu máu, nên ta chỉ cần tập trung dọn lính để mua sắm những món trang bị sớm nhất, cố gắng không để kẻ địch dẫn trước bạn quá nhiều vì bạn dễ dàng tỏ ra khá yếu và rất dễ bị khai thác.

GIỮA GAME

Khi đã sở hữu một vài trang bị cần thiết thì bạn chủ động cấu rỉa đối phương đi cùng đồng đội để phá trụ nhờ vào chiêu thức gói chất nổ.

CUỐI GAME

Bạn chỉ cần giữ khoảng cách với tướng địch và sử dụng bộ chiêu thức tầm xa của mình để cấu máu, hạ gục đối phương. Với Siêu Bom Địa Ngục có tầm rất rộng và khoảng cách xa thì chiêu thức này sẽ là một lượng sát thương khổng lồ khiến đối phương phải gặp khó khăn khi giao tranh.

MÁNH VÀ MẸO CHƠI ZIGG TỐC CHIẾN

Ziggs là một vị tướng dễ chơi với bộ chiêu thức tầm xa, cho nên bạn cần phải chọn một vị trí phù hợp và thật an toàn trong giao tranh.

Siêu Bom Địa Ngục sẽ là chiêu thức giúp cho bạn kết thúc trận đấu nếu bạn sử dụng chính xác, hầu như ai bị dính phải chiêu thức đó sẽ khó có thể sống hoặc giao tranh.

LỜI KẾT

Thông qua bài viết này hy vọng các bạn nắm rõ được cách chơi Zigg trong Tốc chiến. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị và có nhiều pha highlight cùng vị tướng Zigg này nha.

E-Sport

Xem thêm: Tiêu điểm Bang Bang: Yuumi chú mèo phép thuật

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *