Zuka thân gấu trúc hồn “hổ báo”

[addlink]

Điểm qua một gương mặt khá là hổ báo ở vị trí đường trên, đó chính là chú gấu béo – Zuka. Hãy cùng TF88 đi sâu tìm hiểu liệu cái tên TRÙM SOLO SKILL có phải là thật hay không và phân tích chi tiết về bộ kỹ năng của Zuka, cách lên đồ Zuka, bảng ngọc Zuka nha.

BỘ KỸ NĂNG CỦA ZUKA LIÊN QUÂN MOBILE

NỘI TẠI: VÕ HỒN

Mỗi 15 giây khi gây sát thương lên tướng địch giúp kích hoạt nội lực Zuka, tăng thêm công vật lý trong 4 giây.

CHIÊU 1: LOẠN ĐẢ BỔNG

Zuka lăn tới trước vung gậy phỉ thúy tấn công địch, gây sát thương vật lý lên những nạn nhân lân cận. Chiêu thức này có thể sử dụng lần 2  trong vòng 5 giây kế, đồng thời mỗi lần tung chiêu cường hóa đòn đánh thường kế tiếp của Zuka giúp gây thêm 50% công vật lý sát thương vật lý và gia tăng tầm đánh.

CHIÊU 2: PHI THÂN KÍCH

Zuka lộn về trước, trúng đích giúp Zuka nhận lá chắn trong 2.5 giây, đồng thời cường hóa đòn đánh thường kế tiếp gây thêm 50% sát thương vật lý và làm choáng các kẻ địch lân cận trong 1 giây.

CHIÊU 3: TRẦM TRỌNG LỰC

Zuka phóng vút lên không rồi ịn đít vô mặt kẻ địch xuống mặt đất, gây sát thương vật lý lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời làm choáng nạn nhân trong 1 giây. Đòn đánh thường kế tiếp của Zuka được cường hóa, gây thêm 50%  sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận.

THỨ TỰ TĂNG KỸ NĂNG VÀ PHÉP BỔ TRỢ  CHO ZUKA LIÊN QUÂN MOBILE

Chiêu 1 – loạn đả bổng > chiêu 2 – phi thân kích > chiêu 1 – loạn đả bổng > chiêu 3 – trầm trọng lực. Sau lv4 hãy nâng kỹ năng theo hướng TF88 đã hướng nha.

 PHÉP BỔ TRỢ DÀNH CHO ZUKA LIÊN QUÂN MOBILE

Với khả năng bay nhảy của mình, Zuka có thể sẽ cần thêm bổ trợ tốc biến để có các pha highlight ảo diệu lao vào đội hình địch cân 3 cân 4 từ khoảng cách đủ xa. Hoặc có thể với bộc phá, các bạn sẽ có thêm lượng sát thương đi kèm nhằm kết liễu kẻ địch một cách nhanh – gọn – lẹ hơn và hạn chế các tình huống dùng hết combo mà đối phương vẫn còn tí máu bấm tốc biến chạy thoát…. Ôi nó cay hơn chinsu tương ớt nữa.

BẢNG NGỌC VÀ PHÙ HIỆU DÀNH CHO ZUKA LIÊN QUÂN MOBILE

Đỏ III: tỷ lệ chí mạng/sát thương chí mạng x10

Tím III: công vật lý/tốc chạy x9
tốc đánh/tốc chạy x1

Xanh III: công vật lý/xuyên giáp x9
giáp x1

Zuka là một vị tướng cực kì cơ động nên các pha combo của vị tướng này sẽ gây ra lượng sát thương cao nên bảng ngọc sẽ tập trung vào chí mạng và công vật lý giúp chú gấu béo này sớm tiễn đối phương đi gặp ông bà nhanh hơn.

PHÙ HIỆU DÀNH CHO ZUKA LIÊN QUÂN MOBILE

Nhánh chính – vực hỗn mang: cấp 1 dư ảnh, cấp 2 cố thủ, cấp 3 ma tính.

Nhánh phụ – tháp quang minh: cấp 1 thánh châu, cấp 2 xuyên tâm.

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA ZUKA LIÊN QUÂN MOBILE

ƯU ĐIỂM

Độ cơ động cao

Khả năng dồn dame cực kì khó chịu

NHƯỢC ĐIỂM

Lượng máu thấp và sát thương diện rộng kém

Khả năng khống chế yếu so với khác đấu sĩ khác

LỐI CHƠI DÀNH CHO ZUKA LIÊN QUÂN MOBILE

ĐẦU GAME

Hãy tận dụng chiêu 1 – loạn đả bổng để dọn lính nhanh nhờ 2 lần lướt hoặc trao đổi chiêu thức sớm gây áp lực lên đối phương. Khi ăn xong 2 đợt lính hãy tranh thủ ăn luôn con quái nhỏ xung quanh để nhanh chóng đạt cho mình cấp độ 4 càng sớm càng tốt.

Chú ý không nên sử dụng hết chiêu khi dâng lên quá cao chỉ để đánh nhau với đường trên của team địch để tránh các pha gank từ rừng hoặc mid team bạn và rồi chú gấu béo hết chiêu để chạy về.

GIỮA GAME

Vì có bản tính thích đụng là trụng, gặp là đập nên giai đoạn này hãy tham lam di chuyển sang phần rừng team địch và tranh thủ chớp thời cơ lụm luôn con bùa đỏ rồi… chén luôn mấy con bùa nhỏ xung quanh. Nếu có bị phát hiện thì hãy cho rừng team bạn biết: bố mày là ai và tung hết kỹ năng vào mặt team bạn….ngần ngại gì cân 2 phải không nào.

Thường xuyên đảo sang đường mid và đường rồng hỗ trợ đồng đội lấy mạng pháp sư, xạ thủ đối phương khiến đội bạn chỉ biết khóc thét mỗi khi gặp bạn.

CUỐI GAME

Vào cuối game, là một người chơi Zuka lão luyện , bạn nên nhắm vào sát thương chủ lực của team địch là pháp sư và xạ thủ. Lựa chọn thời điểm hợp lí lao vào và tung toàn bộ combo để kết liễu 2 vị trí chủ lực này để tạo lợi thế về người cho đồng đội.

Kết hợp với những vị tướng có kỹ năng không chế cứng có thể lao vào đội hình địch như Lumburr, Maloch tạo ra các pha wonbo combo đầy mạnh mẽ và end game thôi nào.

Zuka

COMBO DÀNH CHO ZUKA LIÊN QUÂN MOBILE

Cách 1: chiêu 1 – loạn đả bổng (lần 1) > đánh thường > chiêu 2 – phi thân kích > đánh thường > chiêu – loạn đả bổng  (lần 2) > đánh thường > chiêu 3 – trầm trọng lực > đánh thường.

Cách 2: chiêu 2 – phi thân kích > đánh thường > chiêu 3 – trầm trọng lực > đánh thường > chiêu 1 – loạn đả bổng (lần 1) > đánh thường > chiêu 1 loạn đả bổng (lần 2).

E-Sport

Xem thêm: Zigg chuyên gia chất nổ đường giữa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *